Nước sạch cho cuộc sống-|-Đầu tư trang thiết bị Sắc ký Ion từ Dự án tăng cường năng lực-|-Kế hoạch về việc phối hợp tuyên truyền dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, 4 trong giải quyết thủ tục hành chính ngành TNMT-|-Điểm tin: thực hiện quan trắc hiện trạng môi trường tuần 46 tháng 11 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo quyết định 2875/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 của UNBD tỉnh-|-Hoàn thiện mạng lưới quan trắc môi trường không khí và nước mặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu-|-Điểm tin: thực hiện quan trắc hiện trạng môi trường tuần 43 tháng 10 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo quyết định 2875/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 của UNBD tỉnh-|-Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường.-|-Điểm tin: thực hiện quan trắc hiện trạng môi trường tuần 42 tháng 10 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo quyết định 2875/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 của UNBD tỉnh-|-Điểm tin: thực hiện quan trắc hiện trạng môi trường tuần 41 tháng 10 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo quyết định 2875/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 của UNBD tỉnh-|-Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường.-|-

Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về hệ thống Website Sở Tài nguyên và Môi trường

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Không có gì để nói

Rất tồi

Văn bản thuộc lĩnh vực

Báo cáo

Biên bản

Chỉ thị

Công ước

Công văn

Hướng dẫn

Kế hoạch

Kết luận

Lệnh

Luật

Nghị quyết

Nghị quyết liên tịch

Nghị định

Pháp lệnh

Quy chế

Quy phạm

Quy định

Quy định tạm thời

Quyết định

Sắc lệnh

Thông báo

Thông tư

Thông tư liên bộ

Thông tư liên tịch

Tờ trình

Thành viên có mặt

Trực tuyến Đang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 47


2 Hôm nay : 4425

Trong tháng Tháng hiện tại : 152702

Tổng Tổng lượt truy cập : 13127086

Sản phẩm giao nộp các báo cáo tổng hợp, báo cáo chuyên đề tổng hợp thông tin, dữ liệu thu thập số liệu đo đạc và các bản đồ số
Khảo sát mức đô hài lòng
Thủ tục hành chính
Chung tay cải cách hành chính
Đường dây nóng Sở Tài nguyên và Môi trường
Đường dây nóng lãnh đạo tỉnh
Thủ tục hành chính công trực tuyến
Bảng đơn giá Sở Tài nguyên và Môi trường
Quỹ bảo vệ Môi trường
mail Sở Tài nguyên và Môi trường
Hệ thống giao lưu trực tuyến

Trang nhất » Tin Tức » MÔI TRƯỜNG

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2019 của cụm thi đua Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Đông Nam Bộ

Thứ sáu - 02/08/2019 16:35
Ngày 26/7/2019, tại Tây Ninh, Cụm thi đua số 7 - Sở Tài Nguyên và Môi trường các tỉnh miền Đông Nam bộ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
 


Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Tây Ninh (Cụm phó Cụm Thi đua số 7) cho biết:

- Từ đầu năm, Sở TN&MT các tỉnh, thành đã phát động phong trào thi đua đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác của ngành trong năm 2019. Nhiều phong trào thi đua được tổ chức gắn với việc thực hiện nhiệm vụ đã được các đơn vị xây dựng và triển khai phổ biến và quán triệt cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị tham gia. Trên cơ sở đó các phòng, ban, đơn vị đã có các hoạt động thiết thực, đẩy mạnh phong trào thi đua, đề ra các tiêu chí phấn đấu và biện pháp tổ chức thực hiện, coi đó là nhiệm vụ quan trọng, là động lực hoàn thành nhiệm vụ.

- Các đơn vị thành viên trong Cụm tích cực phối hợp, nhiệt tình trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau đã tạo được mối quan hệ phối hợp, đoàn kết, gắn bó giúp cho hoạt động thi đua Cụm diễn ra thuận lợi, tạo đà cho việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các đơn vị đã  ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong Cụm và phát động phong trào thi đua trong toàn Cụm.

- Bên cạnh các phong trào thi đua của Cụm, các Sở TN&MT còn tham gia các hoạt động của Khối thi đua trên địa bàn tỉnh, thành phố. Nhiều phong  trào thi đua được các Sở tổ chức gắn với nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ lớn của địa phương như phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc - Ngày truyền thống Thi đua yêu nước (11/6/1948 -  11/6/2019).
Ông Trần Văn Sơn nhấn mạnh, trong 6 tháng đầu năm 2019, các Sở TN&MT miền Đông Nam bộ đã nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra của năm 2019, trong đó công tác quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực của ngành TN&MT ngày càng hiệu quả, góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Tại Hội nghị, ông Đặng Sơn Hải – Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh BRVT (Cụm trưởng Cụm thi đua VII) kết luận:

- Các Sở TN&MT trong Cụm thi đua số VII đã tập trung tháo luận những mặt làm được cũng như những tồn tại trong 6 tháng đầu năm, đồng thời thống nhất về những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2019. Theo đó, các Sở TN&MT sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu, kế hoạch do Bộ TN&MT, UBND tỉnh, thành phố giao và kế hoạch công tác năm 2019 của từng đơn vị.

- Tiếp tục thực hiện cam kết thi đua đã ký kết, Kế hoạch hoạt động của Cụm; tổ chức các buổi giao lưu, sinh hoạt chuyên đề và tổng kết hoạt động, chấm điểm thi đua của các đơn vị thuộc Cụm VII. Thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu thi đua đã cam kết, các phong trào thi đua của Cụm; phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ, sự kiện lớn của ngành, đất nước và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

- Đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng tại các đơn vị và hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ TN&MT, tỉnh, thành phố phát động nhằm chào mừng các sự kiện, ngày lễ lớn trong năm. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể để tổ chức phát động các phong trào thi đua sâu rộng, phát huy các sáng kiến thi đua đến toàn thể  cán bộ công chức và người lao động trong từng đơn vị gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết trong việc vận động đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua đạt hiệu quả thiết thực.

- Đồng thời, tạo điều kiện, thúc đẩy công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng, triển khai và phổ biến các văn bản hướng dẫn của Trung ương và tỉnh, thành phố về công tác thi đua, khen thưởng; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến toàn thể công chức, viên chức về các chủ trương, chính sách liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng. Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc, đánh giá hiệu quả tác dụng của phong trào thi đua, phát hiện những cách làm hay, những gương điển hình tiên tiến để nhân rộng và biểu dương, khen thưởng kịp thời.
                                                         

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Lâm

Nguồn tin: Văn phòng Sở- Sở Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ hành chính 1

Bản đồ hành chính
Dịch vụ công trực tuyến
Tra cứu giấy chứng nhận

Bản đồ quy hoạch

Ban do quy hoach
Điểm hướng dẫn đăng ký hồ sơ trực tuyến
Bản tin tháng mười hai 2019
T2T3T4T5T6T7CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
2018 << 12/2019 >> 2020

Thành viên đăng nhập

Thông tin tuyển dụng
ĐƯỜNG DÂY NÓNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
Góp ý văn bản pháp luật
http://tnmtbariavungtau.gov.vn/index.php/vi/faq/
Thông báo thông tin tiếp nhận hồ sơ TTHC
Ngày thế giới nước năm 2019
Báo điện tử bà rịa vũng tàu
Site uỷ ban nhân dân tỉnh ba rịa vũng tàu
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Khung giá đất

Bản đồ giá đất

Bản đồ giá đất