Sở TN&MT các tỉnh Đông Nam bộ đẩy mạnh các phong trào thi đua-|-Khai mạc Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía Nam lần thứ XV-|-Thông báo mời thầu (Lựa chọn nhà thầu)-|-Chào giá dịch vụ tư vấn xác định giá đất và tài sản trên 04 khu đất tại phường Phước Trung - thành phố Bà Rịa, phường 10 - thành phố Vũng Tàu, xã Xà Bang - huyện Châu Đức, thị trấn Phước Hải - huyện Đất Đỏ-|-Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tiếp xúc doanh nghiệp lần 2-|-Về việc hoàn thiện đề cương Dự án Điều tra, đánh giá, khoanh vùng và có kế hoạch xử lý các khu vực ô nhiễm nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu-|-Xây dựng kế hoạch, tăng cường kiểm tra, xử lý ô nhiễm môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới.-|-Chào giá dịch vụ tư vấn xác định giá đất và tài sản trên khu đất tại Cụm 5-Tp.Vũng Tàu.-|-Hội nghị tập huấn hướng dẫn xử lý nước thải, chất thải chăn nuôi-|-Hội nghị Phổ biến Dự thảo quy định công tác quản lý, vận hành hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục.-|-

Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về hệ thống Website Sở Tài nguyên và Môi trường

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Không có gì để nói

Rất tồi

Văn bản thuộc lĩnh vực

Báo cáo

Biên bản

Chỉ thị

Công ước

Công văn

Hướng dẫn

Kế hoạch

Kết luận

Lệnh

Luật

Nghị quyết

Nghị quyết liên tịch

Nghị định

Pháp lệnh

Quy chế

Quy phạm

Quy định

Quy định tạm thời

Quyết định

Sắc lệnh

Thông báo

Thông tư

Thông tư liên bộ

Thông tư liên tịch

Tờ trình

Thành viên có mặt

áo sơ mi nữ Đang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 47


2 Hôm nay : 4243

thời trang eva Tháng hiện tại : 67779

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 8911322

Khảo sát mức đô hài lòng
Thủ tục hành chính
Ngày môi trường thế giới 5 tháng 6
Đường dây nóng Sở Tài nguyên và Môi trường
Đường dây nóng lãnh đạo tỉnh
Ngày nước thế giới 2018
Thủ tục hành chính công trực tuyến
Bảng đơn giá Sở Tài nguyên và Môi trường
Quỹ bảo vệ Môi trường
mail Sở Tài nguyên và Môi trường
Hệ thống giao lưu trực tuyến

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017 của khối thi đua các sở, ban, ngành kinh té thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thứ sáu - 09/02/2018 17:04
Căn cứ Quyết định số 3700/QĐ-UBND ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh ban hành Quy định về tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của các cụm, khối thi đua thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (gọi tắt là khối thi đua số V), Sở Tài nguyên và Môi trường (khối trưởng) tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017 của khối thi đua số V. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Châu Văn Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động và ông Đoàn Minh Hải – Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Ban Thi đua Khen thưởng.
Đ/c Lê Ngọc Linh – Giám đốc Sở TNMT tặng hoa chúc mừng  Đ/c Võ Minh Tùng – Phó Trưởng Ban quản lý KCN nhận nhiệm vụ  Khối trưởng Khối thi đua số V năm 2018.

Đ/c Lê Ngọc Linh – Giám đốc Sở TNMT tặng hoa chúc mừng Đ/c Võ Minh Tùng – Phó Trưởng Ban quản lý KCN nhận nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số V năm 2018.

Năm 2017, nhiệm vụ của các đơn vị trong khối thi đua số V ngày càng được giao nhiều trọng trách quan trọng trong mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Việc đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh đã đặt ra các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội cho các Sở phải đạt được là rất lớn. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, cần phải có sự chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh và sự phối hợp tốt với các Sở, ban, ngành có liên quan. Mặc dù vậy, hưởng ứng phong trào thi đua của Trung ương, tỉnh, bộ ngành liên quan, cùng với khí thế thi đua sôi nổi của các ngành, các cấp trên địa bàn toàn tỉnh, các sở, ban ngành trong Khối thi đua đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch trên lĩnh vực công tác được giao. Tổ chức phát động phong trào thi đua trong toàn Khối.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Châu Văn Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đánh giá cao kết quả hoạt động và các phong trào thi đua cũng như những kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối, nhất là những đóng góp của Khối trưởng trong năm 2017. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Khối thi đua cần tiếp tục phát huy và tập trung hơn nữa các hoạt động đối với phong trào thi đua nhân rộng điển hình tiên tiến.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã bình xét suy tôn các đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2017, kết quả: Sở Tài nguyên và Môi trường đã được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; Sở Giao thông Vận tải, Sở Công thương và Sở Xây dựng được đề nghị tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Kết thúc Hội nghị, Khối cũng đã bình chọn Ban quản lý các Khu công nghiệp là khối trưởng và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là khối phó khối thi đua số V năm 2018. 

Tác giả bài viết: Hoàng Lâm

Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chính

Bản đồ quy hoạch

Ban do quy hoach
Bản tin tháng tám 2018
T2T3T4T5T6T7CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2017 << 8/2018 >> 2019

Thành viên đăng nhập

Tuần lễ biển hai đảo
Thông tin tuyển dụng
ĐƯỜNG DÂY NÓNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
Góp ý văn bản pháp luật
http://tnmtbariavungtau.gov.vn/index.php/vi/faq/
Báo điện tử bà rịa vũng tàu
Site uỷ ban nhân dân tỉnh ba rịa vũng tàu
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Khung giá đất

Bản đồ giá đất

Bản đồ giá đất

Dong phuc nhom bạt cuốn thông minh xử lý khí thải thiết bị xông hơi, massage Máy làm đá sạch may lam da