Ngày 10 tháng 9 năm 2020, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (Sở) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Hùng thuộc Chi bộ cơ quan Sở trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

1280x623

Đồng chí Phan Văn Mạnh trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Hùng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tám - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Phan Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Sơn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; đại diện Công đoàn Cơ sở; đại diện Đoàn Thanh niên CSHCM Cơ sở và toàn thể đảng viên của Chi bộ Cơ quan Sở.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy Sở đồng chí Phan Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nhiệt liệt chúc mừng đảng viên Trần Ngọc Hùng được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trân trọng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí Trần Ngọc Hùng. Đồng thời, nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

Đồng chí Trần Văn Tám - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối  trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Hùng

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Ngọc Hùng

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đảng viên Trần Ngọc Hùng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Tác giả bài viết: NTNN
Nguồn tin:Sở Tài nguyên và Môi trường