Ngày 26/7/2019, tại thành phố Vũng Tàu, Cụm thi đua số VII (Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh miền Đông Nam bộ) thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Chủ trì hội nghị có ông Lê Ngọc Linh – Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Cụm trưởng) và ông Văn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở TNMT tỉnh Tây Ninh (Cụm phó). Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ thi đua Khen thưởng và Tuyền truyền, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

1280x623

- Năm 2019, Sở TN&MT các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số VII đã phát động phong trào thi đua đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong toàn ngành, với chủ đề trọng tâm năm 2019: “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bức phá phát triển bền vững đất nước”. Nhiều phong trào thi đua được tổ chức gắn với việc thực hiện nhiệm vụ đã được các đơn vị xây dựng và triển khai phổ biến và quán triệt cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị tham gia.

- Các đơn vị thành viên trong Cụm tích cực phối hợp, nhiệt tình trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau đã tạo được mối quan hệ phối hợp, đoàn kết, gắn bó giúp cho hoạt động thi đua Cụm diễn ra thuận lợi, tạo đà cho việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các đơn vị đã  ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong Cụm và phát động phong trào thi đua trong toàn Cụm.

 

- Bên cạnh các phong trào thi đua của Cụm, các Sở TN&MT còn tham gia các hoạt động của Khối thi đua trên địa bàn tỉnh, thành phố. Nhiều phong  trào thi đua được các Sở tổ chức gắn với nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ lớn của địa phương như phong trào thi đua "Cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường thi đua thực hiện văn hóa công sở" giai đoạn 2019 - 2025; phong trào "hiến kế, đề xuất giải pháp, ý tưởng sáng tạo"; phong trào thi đua xây dụng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020"

 

- Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và bình xét thi đua năm 2019, qua đó Sở TNMT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được bình xét tặng Cờ thi đua xuất sắc; Sở TNMT tỉnh Tây Ninh và Sở TNMT tỉnh Bình Dương được bình xét tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Và tại hội nghị, Sở TNMT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bàn giao nhiệm vụ Cụm trưởng Cụm thi đua số VII năm 2020 cho Sở TNMT tỉnh Tây Ninh.

Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!