Thực hiện Kế hoạch số 06/KH- CĐCS ngày 02 tháng 3 năm 2021 về Hội thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam” trên Fanpage nhân ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/2021).

1280x623

Nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài truyền thống trong đời sống văn hóa, xã hội của dân tộc Việt Nam cũng như chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ nói chung và đặc biệt vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong bộ áo dài duyên dáng nói riêng. Để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đề cao trách nhiệm của tổ chức Công đoàn thường xuyên quan tâm, chia sẻ, ghi nhận sự đóng góp, hi sinh và vai trò của người phụ nữ trong hạnh phúc gia đình. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống để cán bộ công chức, viên chức và người lao động an tâm trong công tác góp phần xây dựng gia đình đầm ấm, cơ quan thân thiện.

Hội thi đã thu hút được 12 công đoàn bộ phận gửi ảnh tập thể và 51 đoàn viên công đoàn nữ gửi ảnh cá nhân hiện đang công tác tại cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia dự thi.

Tổng kết Hội thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam”, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích.

Ông Đặng Sơn Hải – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao tặng giải thưởng cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba.

Ông Phan Văn Thiện – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giải thưởng cho các cá nhân đạt giải khuyến khích

Ban tổ chức cùng với các cá nhân, tập thể tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở./.

Tác giả bài viết: NTNN
Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!