GIỚI THIỆU

Thư giám đốc sở

Chào mừng quý vị đến với Trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trang thông tin điện tử của Sở Tài Nguyên và Môi Trường giới thiệu đến quý vị về tổng thể hoạt động của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những thông tin mới nhất về hoạt động của ngành, các chính sách, quy định pháp luật về đất đai, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước và bảo vệ môi trường của trung ương và của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những thông tin quy hoạch, thủ tục hành chính, quy trình giải quyết hồ sơ liên quan đến lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường. Đặc biệt đến với trang tin tức này, quý vị có thể tìm hiểu về kết quả giải quyết hồ sơ đất đai.

Trang thông tin điện tử cũng là nơi để Sở Tài nguyên và Môi trường đón nhận các ý kiến phản ánh, thắc mắc, đóng góp, đề xuất của quý vị về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những ý kiến đóng góp, đề xuất quý báu của quý vị sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và làm tốt hơn nữa vai trò quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chân thành cám ơn quý vị đã truy cập vào trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúc quý vị sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích và chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị.

Ông Nguyễn Văn Hải
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu