Ngày 27 tháng 7 năm 2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hoạt động dâng hương, viếng nghĩa trang và đền thờ liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ tại 08 huyện, thị xã, thành phố tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các vị đại biểu dâng hương tại đền thờ liệt sĩ trên địa bàn thành phố Bà Rịa

Vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm, các hoạt động tôn vinh, tri ân người có công với cách mạng lại được các cấp, ngành, mọi tầng lớp nhân dân quan tâm, thúc đẩy mạnh mẽ hơn, góp phần khắc sâu bài học truyền thống, nhân lên ngọn lửa yêu nước, thương nòi trong các thế hệ.

Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-UBND ngày 15/7/2022 của UBND tỉnh về việc tổ chức các đoàn đi dâng hương viếng đền thờ liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Ngày 25/7/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành kế hoạch hoạt động dâng hương, viếng nghĩa trang và đền thờ liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại 08 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại Kế hoạch số 52/KH-STNMT.

Ông Phan Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Đoàn viếng thăm tại điểm viếng, dâng hương thành phố Bà Rịa

Ông Đặng Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Đoàn viếng thăm tại điểm viếng, dâng hương thành phố Vũng Tàu

Đây là dịp để mỗi người trong chúng ta mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh, quên mình vì Tổ quốc, mang về độc lập, tự do cho đất nước, hạnh phúc cho nhân dân.

Sự kiện này là tiếng lòng, sự tri ân dành cho những người đã ngã xuống trên các mặt trận, từ kháng chiến chống Pháp đến chống Mỹ; đồng thời, là dịp để chúng ta nhớ lại về một thời hào hùng của dân tộc, qua đó lan tỏa tình yêu, niềm tự hào và nỗ lực dựng xây, bảo vệ Tổ quốc trong các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ - tương lai của đất nước.

Đoàn viên thanh niên cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh – Thành phố Bà Rịa

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam và ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong suốt 75 năm qua, nhất là trong hơn 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới gần đây, Sở Tài nguyên và Môi trường đã luôn luôn quan tâm chỉ đạo làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng./.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!