Ngày 28 tháng 7 năm 2022, Công đoàn Bộ phận Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2022), tọa đàm đối thoại cùng chính quyền, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam có Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường; Ban chấp hành Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường cùng tập thể cán bộ viên chức, đoàn viên và người lao động Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường.

Công đoàn bộ phận Trung tâm xem phim tài liệu Kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại buổi họp mặt, tập thể cán bộ viên chức và người lao động Công đoàn bộ phận Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, khái quát một số hoạt động nổi bật trong hoạt động Công đoàn của Trung tâm thời gian qua.

Dịp này, Công đoàn bộ phận Trung tâm đã tổ chức tọa đàm đối thoại cùng chính quyền, có sự tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến của cán bộ viên chức, đoàn viên và người lao động để đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đức Long - Phó Trưởng phòng Phòng Phát triển công nghệ tham luận tại tọa đàm đối thoại

 

Ông Ngô Tuấn Anh - Trưởng phòng Phòng Dữ liệu và Lưu trữ tham luận tại tọa đàm đối thoại

Ban Chấp hành Công đoàn cùng Lãnh đạo Trung tâm tiếp thu các ý kiến tham luận

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Kết thúc buổi họp mặt, với không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, Công đoàn bộ phân đã trao tặng 04 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên đoàn viên. Đây là hoạt động cần thiết, ý nghĩa, kịp thời động viên đoàn viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong công việc và cuộc sống, tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!