Chiều ngày 17/04/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý các đơn vị trực thuộc Sở: Thanh tra Sở và Phòng Quản lý Đất đai. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện Đảng ủy Sở cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Văn phòng Sở thừa ủy quyền của Giám đốc Sở đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm:

Ông Trà Ngọc Phong, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh đến công tác tại Phòng Quản lý đất đai 2 thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý đất đai.

Ông Nguyễn Văn Mạo, Phó Chánh Thanh tra Sở giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ông Nguyễn Tấn Dũng, chuyên viên Phòng Quản lý Đất đai giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường.

 Trong thời hạn 05 (năm) năm, kể từ ngày kể từ ngày 15/4/2023;

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường ông Nguyễn Văn Hải chúc mừng và yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm lần này phát huy trách nhiệm, năng lực công tác trên cương vị mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Mạo đại diện nhân sự được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, các phòng đơn vị trực thuộc Sở và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Giám đốc và tập thể Sở đưa ngành Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: NTNT
Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!