Sáng nay ngày 07/11, Chi bộ Cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đ/c Trương Thị Kim Yến, đ/c Lê Minh Tùng của Chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ có đồng chí Đặng Sơn Hải - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đặng Sơn Hải - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Trương Thị Kim Yến và đ/c Lê Minh Tùng đã có những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và được sự giúp đỡ của Chi bộ Cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường, có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh, giản dị; Nhiệt tình trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Có tinh thần học hỏi, rèn luyện nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ áp dụng vào thực tế công tác; Có tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt trong công tác, quan hệ tốt với quần chúng, tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Đ/c Trương Thị Kim Yến và đ/c Lê Minh Tùng nhận quyết định.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đ/c Trương Thị Kim Yến và đ/c Lê Minh Tùng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trần Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đ/c Trương Thị Kim Yến và đ/c Lê Minh Tùng, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi bộ cơ quan sở rất quan tâm. Quần chúng, đoàn viên thanh niên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng, đoàn viên thanh niên trẻ của Chi bộ noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương  của Chi bộ cơ quan Sở và Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023./.

 

 

Tác giả bài viết: NTNT
Nguồn tin: Sở TNMT
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!