Ngày 21 tháng 01 năm 2024, tại Nhà Truyền thống Cách mạng, Số 01 Đường Ba Cu, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Tết cùng thanh niên công nhân” với chủ đề “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia” do Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức, cùng với sự tham gia của 285 thanh niên công nhân, sinh viên, đoàn viên, hội viên.

Toàn cảnh chương trình Ngày hội

Nhằm phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân hiện đang tham gia lao động, sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp ngoài Nhà nước đã được thành lập tổ chức Đoàn - Hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân tại các doanh nghiệp tư nhân.

Chương trình Ngày hội “Tết cùng thanh niên công nhân” với chủ đề “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia” được diễn ra trong 01 ngày với các nội dung như: Cuộc thi “Đầu bếp Thanh niên công nhân”, Chương trình “Gian hàng ẩm thực - dân gian Tết”, Chương trình văn nghệ chào xuân cùng thanh niên công nhân, Chương trình “Tết cùng thanh niên công nhân” chủ đề “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia”.

Chương trình Gian hàng ẩm thực

Tại Ngày hội, thanh niên công nhân đã được tham gia Cuộc thi đầu bếp thanh niên công nhân với chủ đề Táo quân và Tết đoàn viên; Cuộc thi văn nghệ chào xuân cùng thanh niên công nhân với những tiết mục về chủ đề Tết; Gian hàng ẩm thực - dân gian Tết với chủ đề Gánh hàng xưa về các món bánh dân gian, trái cây vùng miền, gian hàng thư pháp, tò he,…được trưng bày đậm chất gánh hàng xưa.

Các đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia Cuộc thi Đầu bếp Thanh niên công nhân

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao 50 suất quà Tết, mỗi suất 700.000đ bao gồm quà và tiền mặt là nguồn vận động từ Thượng tọa Thích Thiện Thông - Trụ trì Chùa Liên Trì, Chánh văn phòng Ban Trị sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Uỷ viên Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Quý Mạnh thường quân cho 50 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chương trình Tết cùng thanh niên công nhân

Chương trình Ngày hội được tổ chức đúng theo kế hoạch đề ra đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đối với các đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đây là sân chơi hữu ích và rất mong Ban tổ chức hàng năm nên duy trì hoạt động này để tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên vui chơi giải trí, giao lưu với các đơn vị bạn trong khối để tạo mối quan hệ tốt đẹp trong công tác nhằm mục đích hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đã được phân công.

Kết quả hội thi đã được công bố tại Lễ bế mạc diễn ra vào buổi tối cùng ngày với nhiều giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong chương trình Ngày hội./.

Tác giả bài viết: NTNT
Nguồn tin: STNMT
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!