Ngày 17 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Đại hội Lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tham gia Đại hội Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường có Đồng chí Lê Anh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trườngsự tham gia đầy đủ của 12/12 đồng chí đảng viên Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại hội lần này diễn ra với mục đích tạo sự thống nhất và đồng bộ trong quá trình tổ chức Đại hội. Nhằm kiểm điểm, đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những mặt chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, tiến hành bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 để lãnh đạo cơ quan thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ do Đại hội đề ra.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

 

Đồng chí Lê Anh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã nỗ lực lãnh đạo, cơ bản hoàn thành Nghị quyết Đại hội đề ra, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường luôn bám sát các chỉ tiêu Nghị quyết của cấp trên, đề ra phương hướng, nhiệm vụ sát với tình hình thực tế của đơn vị, công tác kiện toàn tổ chức bộ máy từng bước được củng cố qua đó phát huy vai trò tập thể, xây dựng khối đoàn kết nội bộ tạo ra sự chuyển biến rõ nét trong quá trình thực hiện các nội dung mà nghị quyết đã đề ra.

Tại Đại hội có sự tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến của các Đồng chí đảng viên Chi bộ tiêu biểu để đề ra những giải pháp khắc phục, sửa chữa trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Lê Anh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại, yếu kém của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, cùng với mong muốn trong thời gian tới toàn thể đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục có hiệu quả những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Lê Anh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lê Anh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao cờ xuất sắc trong phong trào thi đua cho đơn vị

Chi ủy Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022 đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tại Đại hội tiến hành bầu mới Chi ủy nhiệm để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đoàn Chủ tịch Đại hội tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các đảng viên tại Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội thông qua kết quả bầu cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Gồm: 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Phạm Huỳnh Quang Hiếu được bầu giữ chức Bí thư, Đồng chí Lê Hồng Hải được bầu giữ chức Phó Bí thư, Đồng chí Nguyễn Thụy Hồng Kha - Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Công đoàn bộ phận tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đảng viên Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin chụp hình kỷ niệm tại Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra cùng với những nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!