Ngày 31 tháng 5 năm 2024, tại phòng 308 Sở Tài nguyên và Môi trường đã có buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo quản lý. Tham gia buổi lễ có ông Phan Văn Mạnh, ông Đặng Sơn Hải, ông Nguyễn Thái Sinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với lãnh đạo các phòng và một số đơn vị trực thuộc Sở.

Ngày 27 tháng 5 năm 2024, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Quyết định số 229/QĐ-STNMT về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Tạ Thành Cừ, sinh ngày 03/3/1975, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đến công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2024.

Ông Tạ Thành Cừ chụp ảnh cùng ông Phan Văn Mạnh, ông Đặng Sơn Hải, ông Nguyễn Thái Sinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Phan Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chúc mừng Đồng chí Tạ Thành Cừ đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, nhấn mạnh việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Bên cạnh đó đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Tạ Thành Cừ - Tân Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ được bổ nhiệm, ông Tạ Thành Cừ - Tân Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trân trọng cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, ông Tạ Thành Cừ  cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Sở và sự phối hợp của các lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng chuyên môn, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: NTNT
Nguồn tin: SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!