Hướng đến Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công đoàn viên chức tỉnh và Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phát động đoàn viên công đoàn trực thuộc tham gia Hội thao Công đoàn viên chức Lần thứ XV năm 2022.

Các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh tham gia hưởng ứng tích cực Hội thao

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2022, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội thao thu hút sự tham gia của gần 800 vận động viên với 54 đoàn đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Ngay sau lễ Khai mạc, các vận động viên đã hào hứng bước vào tranh tài ở 04 môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co.

Hội thao là dịp để các vận động viên giao lưu văn hóa, thể thao, học hỏi kinh nghiệm; thắt chặt tinh thần đoàn kết và phát triển phong trào thể thao ở các đơn vị, các cấp công đoàn. Đây còn là hoạt động bổ ích tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe; qua đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Hội thi được diễn ra trong 01 ngày với không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến hết mình với những nội dung có nhiều trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt. Về trình độ kỹ thuật, chất lượng thi đấu các môn các vận động viên tương đối đồng đều. Kết quả thành tích các nội dung, môn thi đấu đã phản ánh đúng thực chất lực lượng của các đội, tạo nên những yếu tố bất ngờ, những nét mới và sự thành công của Hội thao năm nay.

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia bộ môn cầu lông đôi nam tại Hội thao

Tại đây, Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường xuất sắc đoạt giải Ba ở bộ môn cầu lông đôi nam.

Kết quả hội thi đã được công bố tại Lễ bế mạc diễn ra vào chiều tối cùng ngày với nhiều giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Ban tổ chức đã trao 36 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội vận động viên tranh tài có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Hội thi được tổ chức đúng theo kế hoạch đề ra đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với công đoàn cơ sở, cán bộ, công chức và viên chức. Đối với Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đây là sân chơi hữu ích và cũng là dịp tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao kinh nghiệm thi đấu và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khích lệ, động viên CBCCVC khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!