Ngày 21 tháng 10 năm 2022, tại Khu du lịch Long Cung thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi họp mặt cùng các hoạt động phong trào kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2022 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận.

Sở Tài nguyên và Môi trường chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận trong ngành giao lưu học hỏi, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các cá nhân trong đơn vị, chương trình được tổ chức với các hoạt động như hội thi cắm hoa, các trò chơi vận động và giao lưu văn nghệ.

Các Công đoàn bộ phận tham gia chương trình họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Xuân Hải Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận.

Ông Nguyễn Xuân Hải Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức

Khởi động tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng các trò chơi vận động nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tăng cường tính đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan của Sở; đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận.

Khởi động tại buổi họp mặt bằng các trò chơi vận động

Tại buổi họp mặt, Hội thi cắm hoa là một sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) cùng chủ đề “Chào mừng ngày 20 tháng 11”, hội thi thu hút 08 đơn vị đến từ các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Các đội thi gồm 03 nữ sẽ trải qua 2 phần thi: cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình ý tưởng tác phẩm theo chủ đề. Với sự chuẩn bị chu đáo, dưới bàn tay khéo léo của các thành viên, nhiều tác phẩm độc đáo, ý nghĩa đã được gửi đến Ban Tổ chức.

Các đội thi trong phần dự thi cắm hoa nghệ thuật

Sự chuẩn bị chu đáo, dưới bàn tay khéo léo của các thành viên tham gia

Các đội thi thuyết trình ý tưởng tác phẩm theo chủ đề

Kết thúc tại phần Hội thi cắm hoa, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở; giải nhì thuộc về đội Công đoàn bộ phận Chi cục Quản lý đất đai; giải ba thuộc về đội Công đoàn bộ phận Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh và 05 giải khuyến khích cho các đội thi khác.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi cắm hoa

Dịp này, các đại biểu tham dự cũng đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tham gia giao lưu văn nghệ cùng các Công đoàn bộ phận.

Giao lưu văn nghệ cùng các Công đoàn bộ phận

Đây là đợt sinh hoạt thiết thực, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận. Thông qua đó, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò vị thế của phụ nữ nói chung và nữ nữ cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận nói riêng trong xã hội.

Thông qua buổi sinh hoạt BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã lồng ghép công tác tuyên truyền, giáo dục tới các đoàn viên công đoàn, nhắc nhở các Công đoàn bộ phận phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc thường xuyên chăm lo đời sống, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động nâng cao năng lực hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!