Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐVC ngày 03 tháng 3 năm 2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc tổ chức hoạt động kỉ niệm chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2021.

1280x623

Ngày 18 tháng 3 năm 2021, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2021 do Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức với chương trình Hội thi các trò chơi vận động trong cán bộ, công chức và viên chức năm 2021. Cùng với sự tham gia của hơn 700 lượt thí sinh của 62 đội dự thi, là đoàn viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Với các nội dung thi các trò chơi vận động, Hội thi là một sân chơi thiết thực nhằm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia hưởng ứng tích cực với 7 đội chơi và nhiều cổ động viên

Hội thi được diễn ra trong 01 ngày với các trò chơi mang tên Mũi tên tình yêu, Nhảy bao bố tiếp sức, Đưa nàng về dinh (đua xe đạp chậm). Đúng như tên gọi, các trò chơi mang tính đồng đội rất cao.

Các vận động viên thi đấu môn Đưa nàng về dinh (đua xe đạp chậm)

Hội thi là dịp vui chơi, tạo điều kiện để cán bộ, công chức và viên chức mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như tăng cường tính đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan của tỉnh; đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, qua đó tăng hiệu quả công việc ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Hội thi được tổ chức đúng theo kế hoạch đề ra đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với công đoàn cơ sở, cán bộ, công chức và viên chức. Đối với Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đây là sân chơi hữu ích và rất mong Ban tổ chức hàng năm nên duy trì hoạt động này để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và viên chức vui chơi giải trí, giao lưu với các đơn vị bạn trong khối để tạo mối quan hệ tốt đẹp trong công tác nhằm mục đích hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đã được phân công.

Kết quả hội thi đã được công bố tại Lễ bế mạc diễn ra vào chiều tối cùng ngày với 48 giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tác giả bài viết: HTTN
Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!