Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2021, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi tập huấn cài đặt và sử dụng Cơ sở dữ liệu đất đai cho cán bộ, công chức công tác tại Ủy ban nhân dân các phường, xã và Phòng Tài nguyên Môi trường thuộc thị xã Phú Mỹ.

1280x623

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã giới thiệu tổng thể những chức năng của Phần mềm quản lý Cơ sở dữ liệu đất đai iLand (Web).

Ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại buổi tập huấn

Theo đó, các cán bộ công chức thuộc các phường, xã, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Phú Mỹ đã thực hành sử dụng trực tiếp phần mềm quản lý Cơ sở dữ liệu đất đai. Cụ thể trang trên web http://ungdung-sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/datdai/.

Trong buổi tập huấn, Ủy ban nhân dân thị xã Phú Mỹ và Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã cùng nhau trao đổi, trả lời, hướng dẫn đối với những khó khăn và vướng mắc trong công tác cài đặt, quản lý, vận hành, khai thức, sử dụng phần mềm; kỹ năng khai thác dữ liệu phần mềm trên hệ thống máy tính,….

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm giúp các cán bộ công chức cập nhật những nội dung, yêu cầu mới của ngành Tài nguyên và Môi trường để phục vụ trong công tác chuyên môn nghiệp vụ nói chung và phục vụ công tác địa chính nói riêng, đảm bảo quy trình thực hiện đúng và đầy đủ thủ tục theo chủ trương của ngành./.

Tác giả bài viết: ĐTMD
Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!