Nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024 của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 12/01/2024, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Xuyến – Phó trưởng Ban tuyên giáo, dân vận, tổng hợp – ĐUK Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Cùng với các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; Ban chấp hành Công đoàn Sở, Ban chấp hành đoàn thanh niên và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sinh  - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Trong năm 2023, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng ủy Sở là các đồng chí có tinh thần đoàn kết cao, gương mẫu, tận tụy với công việc, có nhiều nổ lực trong chỉ đạo, lãnh đạo điều hành về số lượng đã được rèn luyện, thử thách trưởng thành, luôn kiên định với chủ nghĩa Mác – LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý thức tu dưỡng phẩm chất, đạo đức cách mạng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Được sự phân công của Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Võ Phi Long – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ Sở - Phó Giám đốc Trung tâm quan trắc Tài nguyên và Môi trường đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trao Giấy khen của Đảng uỷ Sở cho các cá nhân, tập thể có thành thích xuất sắc

Trao Giấy khen của Đảng uỷ Sở cho các cá nhân, tập thể có thành thích xuất sắc

Trao Giấy khen của Đảng uỷ Sở cho các cá nhân, tập thể có thành thích xuất sắc

Trao Giấy khen của Đảng uỷ Sở cho các cá nhân, tập thể có thành thích xuất sắc

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh rằng để phát huy những thành tích đã đạt được và hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường cần quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Phan Văn Mạnh –  Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở  phát biểu kết luận hội nghị và phát động phong trào thi đua năm 2024

Năm 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với ngành tài nguyên và môi trường, tiếp tục thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 05 năm giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, Đảng ủy Sở tập trung quán triệt, cụ thể hóa, đẩy mạnh thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp và các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị… của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp tích cực và toàn diện trên các lĩnh vực công tác; đồng thời tăng cường kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng trong Đảng bộ./.

Tác giả bài viết: NTNT
Nguồn tin: STNMT
Đánh giá bài viết:

Mời bạn cho điểm!